Kiến Thức Tài Chính

Sở hữu những khát vọng và đam mê của bạn ngay với “Mua Trước Trả Sau” từ Atome

Hãy bắt đầu với Atome là gì và nó sẽ cách mạng hóa cách bạn thanh toán và làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Atome là ứng dụng mua trước trả sau đến từ Singapore với hơn +1000 đối tác lớn như: Zara, Pedro, Charles & Keith, Shiseido, Mango, Sephora, Oppo, … Atome cho phép bạn sở hữu ngay những thứ mình yêu thích. tình yêu và Trả góp trực tuyến không lãi suất. Hãy sẵn sàng tạm biệt mọi lo lắng, căng thẳng về những thay đổi bạn sẽ phải thực hiện để sở hữu những món đồ mình yêu thích.

Với Atome, giờ đây bạn có thể làm những gì bạn muốn: Mua ngay những gì bạn thèm muốn mà không để tài chính kiểm soát bạn. Với giải pháp trả góp trực tuyến: không lãi suất, không phí ẩn, không ẩn điều kiện và điều khoản. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký tài khoản trả góp trực tuyến thông qua ứng dụng Atome có sẵn trên iOS, Android, Web chỉ với những yêu cầu đơn giản như số điện thoại, CMND, … và trong vòng chưa đầy 5 giờ. phút. Sau đó, mua sắm với các đối tác thương mại của Atome và quét mã QR duy nhất của họ khi thanh toán. Đó là một quy trình thanh toán đơn giản, không cần tiếp xúc:

Bước 1 – Chọn Atom:

Nếu bạn đang mua sắm trực tuyến, hãy chọn Trang chủ khi thanh toán. Nếu bạn đang ở một cửa hàng tham gia ngoại tuyến, chỉ cần quét mã QR của Atome tại quầy thu ngân.

Xem Thêm  VCB Digibank là gì? Chức năng, biểu phí và cách sử dụng

Bước 2 – Sự chi trả:

Atome tự động chia hóa đơn của bạn thành 3 lần thanh toán bằng nhau. Hai lần thanh toán tiếp theo sẽ cách nhau 30 ngày và không có bất kỳ khoản lãi suất hay phí ẩn nào.

Bước 3 Kiểm tra đơn hàng:

Kiểm tra trạng thái thanh toán của bạn, lập lịch trong “Hóa đơn” trong ứng dụng của Atome. Bạn cũng sẽ được thông báo khi chu kỳ thanh toán của bạn hoàn tất.

Chà, thật dễ dàng để trải nghiệm mua sắm không giới hạn từ Atome, phải không? Bạn còn chờ gì nữa? Tận hưởng, chinh phục những khát khao và đam mê của bạn với Atome.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button