Kiến Thức Tài Chính

Cần vay gấp 100 triệu đừng bỏ qua vay tín chấp

Vay tín chấp là sự lựa chọn thông minh nếu bạn đang cần vay gấp 100 triệu. Hình thức vay xét duyệt nhanh chóng với thủ tục và hồ sơ đơn giản.

Bạn đang cần vay gấp 100 triệu nhưng ngại đến ngân hàng vì thủ tục rườm rà. Vậy bạn nghĩ sao khi có hình thức hỗ trợ vay gấp lên đến 100 triệu không cần thế chấp tài sản? Trên thực tế, có rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính hỗ trợ khách hàng vay tín chấp. Là hình thức cho vay tiền nhanh với thủ tục và hồ sơ vô cùng đơn giản.

Vay tín chấp 100 triệu – Lãi suất và điều kiện tham gia

Việc vay tiền gấp 100 triệu trở nên dễ dàng hơn khi bạn chọn hình thức vay tín chấp

Vay tín chấp đơn giản là hình thức vay tiền không cần tài sản đảm bảo. Đối với hình thức vay tín chấp, ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ dựa vào mức độ uy tín và khả năng trả nợ của người vay. Như vậy, bạn có thể vay gấp 100 triệu mà không cần tài sản, người thân nào đứng ra bảo lãnh.

Mục đích của các khoản vay tín chấp khá đa dạng. Người vay có thể sử dụng chúng cho những việc cá nhân như chi phí đi lại, đám cưới hoặc mua sắm. Nhìn chung, vay tín chấp có nhiều hình thức vay tiện lợi cho nhu cầu cá nhân của con nợ. Và nếu bạn đang có nhu cầu vay 100 triệu thì vay tín chấp là sự lựa chọn chính xác.

Hạn mức vay tín chấp từ 10 triệu và có thể lên đến 500 triệu. Số tiền vay tùy thuộc vào việc người vay chứng minh khả năng tài chính và khả năng chi trả. Trên thực tế, ngân hàng và công ty tài chính đều tạo điều kiện cho người vay trả nợ. Do đó, thời hạn cho vay vô cùng linh hoạt, thường kéo dài từ 12 đến 60 tháng.

Xem Thêm  Bật mí cách thoát khỏi tín dụng đen, cho vay "nặng lãi" nên biết

Có nhiều hình thức vay tín chấp: vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay tiền điện nhà, vay theo lương, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp,… Đặc điểm khi chọn vay tín chấp là thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản. Việc giải ngân hồ sơ chỉ từ 2-3 ngày. Nếu vay gấp 100 triệu thì thời gian trả góp từ 12-48 tháng.

Lãi suất vay tín chấp 100 triệu đồng ở mỗi ngân hàng, công ty tài chính là khác nhau. Thông thường sẽ phụ thuộc vào khả năng trả nợ, số tiền vay và hình thức vay. Hiện nay, mức lãi suất phổ biến cho các khoản vay gấp 100 triệu lần không cần thế chấp chỉ từ 15% một năm. Nếu bạn chọn hình thức vay tín chấp theo lương thì lãi suất sẽ dao động từ 0,85% / tháng. Bảo hiểm nhân thọ cho vay tín chấp lãi suất từ ​​1,3% hàng tháng.

Các điều kiện của khoản vay khá đơn giản. Bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện dưới đây là có thể vay 100 triệu một cách dễ dàng.

 • Tuổi của bạn từ 21 – 60.
 • Quốc tịch Việt Nam và bạn bắt buộc phải có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn.
 • Dù không thế chấp tài sản nhưng bạn vẫn phải chứng minh thu nhập. Thường họ sẽ hỏi bạn ít nhất 4-5 triệu 1 tháng.
 • Thời gian làm việc của bạn được tính theo hợp đồng lao động từ đủ 3 tháng trở đi.

Ưu điểm khi vay tín chấp 100 triệu

Bạn không cần bất kỳ tài sản hay người thân nào để đảm bảo khi vay tín chấp
Bạn không cần bất kỳ tài sản hay người thân nào để đảm bảo khi vay tín chấp

Tại sao bạn lại chọn vay tín chấp khi cần vay gấp 100 triệu? Những ưu điểm sau đây là lý do bạn nên chọn hình thức vay này.

 • Đầu tiên là vay tiền không cần thế chấp tài sản. Đối với các hình thức vay khác, thông thường ngân hàng sẽ yêu cầu phải có tài sản đảm bảo. Có nghĩa là bạn cần thế chấp sổ đỏ, giấy tờ xe, sổ tiết kiệm,… mới vay được. Như vậy, bạn sẽ có ngay 100 triệu để chi chỉ cần uy tín và khả năng chi trả.
 • Thủ tục vay đơn giản nên thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh hơn. Trong trường hợp bạn vay gấp 100 triệu thì vay tín chấp là lựa chọn hàng đầu vì rất nhanh chóng. Thậm chí, nhiều công ty tài chính có thể giải ngân ngay trong ngày nếu đầy đủ hồ sơ, thủ tục. Ngoài ra, khi vay tín chấp, các ngân hàng và công ty tài chính không quan tâm đến mục đích vay của bạn.
 • Thời gian thanh toán linh hoạt và kéo dài trong nhiều tháng. Các khoản thanh toán hàng tháng (gốc và lãi) chỉ chiếm một phần nhỏ trong thu nhập của bạn. Thời gian trả nợ sẽ được gia hạn hàng tháng để giảm áp lực tài chính. Ngoài ra, việc giảm giá tiền tệ cũng gián tiếp làm cho khoản nợ hiện tại lớn hơn khoản nợ tương lai. Điều này có lợi hơn về phía người đi vay.
Xem Thêm  Cầm Sổ Hộ Khẩu Được Bao Nhiêu Tiền? Cầm Hộ Khẩu Ở Đâu Uy Tín?

Khách hàng vay tín chấp 100 triệu đồng

Chỉ cần bạn thuộc 1 trong 3 đối tượng sau thì việc vay tiền gấp 100 triệu sẽ trở nên dễ dàng.

 • Công dân Việt Nam, công việc ổn định, nhận lương hàng tháng và làm việc tại bất kỳ tỉnh thành nào.
 • Đối tượng làm việc trong quân đội, công an, bác sĩ, giáo viên …. sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt. Đó là những ưu đãi liên quan đến thủ tục, xét duyệt và lãi suất khi vay 100 triệu lần.
 • Những người làm việc cho các doanh nghiệp và công ty tư nhân cũng được xem xét hỗ trợ. Họ sẽ dựa vào các đối tác liên kết để hỗ trợ nhiều khoản vay hơn.

Thủ tục khi vay gấp 100 triệu không cần thế chấp

Thủ tục đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng
Thủ tục đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng

Quy trình và hồ sơ để vay tín chấp khá đơn giản. Sau đây là bộ hồ sơ cơ bản khi vay 100 triệu theo hình thức vay tín chấp.

 • Bằng chứng nhận dạng. Hộ khẩu thường trú hoặc KT3.
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy chứng nhận làm việc.
 • Phiếu lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản lương tại ngân hàng (3 tháng gần nhất).
 • Cuối cùng là một số giấy tờ tùy theo quy định của ngân hàng.

Những lưu ý khi cần vay 100 triệu đồng

Bạn cần tìm hiểu một vài điều trước khi vay 100 triệu
Bạn cần tìm hiểu một vài điều trước khi vay 100 triệu

Mặc dù vay tín chấp có thủ tục, hồ sơ và xét duyệt đơn giản. Nhưng bạn vẫn cần lưu ý một số điều trước khi quyết định vay gấp 100 triệu theo hình thức này.

Xem Thêm  Bảo Hiểm Dai Ichi Life có lừa đảo không? Có tốt không?

 • Đầu tiên, bạn cần xác định khả năng trả nợ của mình mỗi tháng. Điều này có nghĩa là bạn phải biết khoản thanh toán hàng tháng là bao nhiêu? Nó có ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn không? Cách tốt nhất là số tiền trả hàng tháng không quá 40% tổng thu nhập của 1 tháng.
 • Các ngân hàng thường có phí phạt nếu khách hàng không trả khoản vay đúng hạn. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin này trước khi vay vốn.
 • Dù bạn đang cần vay gấp 100 triệu thì cũng phải hiểu rõ cách tính lãi của ngân hàng. Thông thường, họ sẽ có 2 cách tính lãi suất là lãi suất giảm dần và lãi suất cố định.

Ngày nay, bạn sẽ không còn gặp nhiều khó khăn khi có nhu cầu vay gấp 100 triệu nữa. Nhiều ngân hàng và công ty tài chính hỗ trợ gói vay tín chấp lên đến 100 triệu. Việc xem xét và thủ tục đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian. Đặc biệt là vì bạn không cần thế chấp. Điều quan trọng là phải tìm hiểu kỹ thông tin về lãi suất, thời hạn trả nợ,… trước khi vay 100 triệu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button