Kiến Thức Tài Chính

Cầm hộ khẩu được bao nhiêu? Thủ tục và điều kiện cần thiết

Việc vay tiền ngày nay không còn quá khó khăn, chỉ cần bạn có chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ khẩu là có thể vay được tiền. Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi là bạn có thể nhận được một số tiền nhất định. Vậy bạn có thể đựng hộ chiếu bao nhiêu?

Không cần chứng minh thu nhập, không cần thẩm định tài sản, nhiều người đã cho vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu để giải quyết nhanh cơn “khủng hoảng tài chính cá nhân”.

Bạn nhận được bao nhiêu cho một hộ chiếu?

Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có nhu cầu vay vốn. Để trả lời câu hỏi này, có hai yếu tố ảnh hưởng đến giá trị khoản vay. Thứ nhất, các tài liệu của khách hàng có độ tin cậy cao tỷ lệ thuận với số tiền nắm giữ. Thứ hai, tùy nơi bạn giữ hộ khẩu sẽ đưa ra số tiền khác nhau.

Thông thường số tiền khoảng 60% đến 80% giá trị tài sản. Nhiều người chọn cầm sổ hộ khẩu vì giải quyết được tài chính mà không bị mất quyền sử dụng.

Đặc điểm của việc cầm sổ hộ khẩu

Không cần chứng minh tài sản, thu nhập cá nhân với người cho vay. Số tiền thế chấp lên đến 70 triệu đồng nhưng tùy ý lựa chọn thời hạn trả nợ từ 6 đến 24 tháng. Thủ tục rất đơn giản, ngay cả khi người cho vay không phải đến nhà thẩm định tài sản, cho dù bạn ở lâu dài hay tạm thời, bạn có thể nhận được tiền của bạn chỉ trong 3 đến 7 ngày.

Xem Thêm  Các loại thẻ ATM Agribank và cách làm thẻ ATM Ngân Hàng Agribank

    Nhanh chóng, tiện lợi là ưu điểm của hình thức vay tiền bằng sổ hộ khẩu
Nhanh chóng, tiện lợi là ưu điểm của hình thức vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Vay tiền bằng hộ khẩu có nên hay không?

Chính vì những lợi ích đơn giản và có phần linh hoạt này, người vay cần biết cách điều chỉnh tín dụng cá nhân hợp lý, sử dụng tiền đúng mục đích, tránh trường hợp không trả được nợ đúng hạn. kỳ hạn. Nên chọn những nơi uy tín để cầm giữ tài sản, tránh sa vào những công ty đen cho vay nặng lãi.

Ưu điểm khi vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu

Thông tin cá nhân của bạn được bảo mật tuyệt đối, không ảnh hưởng đến công việc cũng như gia đình. Thời gian giải ngân nhanh chóng, nhiều nơi hoàn thành ngay trong ngày đối với những nơi chuyên nhận sổ.

Các thủ tục và điều kiện cần thiết

Có hai yếu tố quan trọng mà công ty tài chính sẽ quyết định cho bạn vay hay không:

  • Trên 20 tuổi đến 60 tuổi là công dân Việt Nam
  • Không thuộc nhóm nợ xấu
  • Có hộ khẩu, KT3 thì chỉ cần người nước ngoài tạm trú.

Thủ tục cầm sổ hộ khẩu cần mang theo bản chính để nhân viên đối chiếu cho đúng chuẩn:

  • Bản photo hộ khẩu 16 trang (không cần công chứng)
  • Chứng minh nhân dân (không cần công chứng) hoặc giấy phép lái xe
  • Hóa đơn tiền điện

Những điều cần lưu ý khi vay

Chọn nơi cầm sổ uy tín

Không nên tự ý chọn nơi cầm sách mà hãy tham khảo trước dịch vụ ở nhiều nơi. Tuyệt đối cảnh giác với những nơi cho vay tiền nhanh vì lãi suất chắc chắn cực cao.

Xem Thêm  TOP 5+ Cầm Đồ Online Nhanh Trong Ngày Lãi Suất Thấp Nhất 2022

Có phương án dự phòng để trả nợ

Bạn chỉ nên cầm tài sản, nhất là những giấy tờ quan trọng như sổ hộ khẩu khi đã có kế hoạch sử dụng tài chính cũng như lịch trả nợ để đảm bảo trả đúng thời hạn đã cam kết trong khi cầm.

Chú ý đến lãi suất cho vay

Mức lãi suất của các đối tượng cho vay tín chấp sẽ khác nhau, có nhiều nơi hoạt động cho vay nặng lãi nên đây là điều khoản bạn cần đặc biệt lưu ý khi tư vấn. Đọc kỹ về cách tính lãi của họ, có thể là tổng nợ hoặc lãi cộng dồn.

Cần có kế hoạch sử dụng tiền hợp lý sau khi vay.
Cần có kế hoạch sử dụng tiền hợp lý sau khi vay.

Dù cầm sổ hộ khẩu sẽ giúp bạn có tiền nhanh chóng nhưng sau cùng, hãy chú ý trả nợ đúng hạn để không bị rơi vào nhóm nợ khó đòi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button