Kiến Thức Tài Chính

Lala Credit là gì? Có lừa đảo không? Vay tiền Lala Credit ra sao?

Hiện tại, Tín dụng Lala là công ty tài chính đang ngày càng nổi tiếng, thu hút và dành được nhiều sự lựa chọn của khách hàng bởi thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Nhưng bên cạnh đó, có rất nhiều thông tin xấu, lừa đảo tại Lala Credit khiến nhiều khách hàng tại công ty này hoang mang.

Để giải đáp những thắc mắc của mọi người, hãy cùng lamchutaichinh.vn tham khảo bài viết dưới đây để khách hàng có cái nhìn khách quan nhất về Lala Credit nhé!

Lala Credit là gì?

Lala Credit là một nền tảng dịch vụ cho vay tiền trực tuyến với sứ mệnh giúp đỡ những khách hàng khó khăn về kinh tế của mình tự tin phát triển. Với tâm huyết và uy tín của Lala Credit đã góp phần tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và thành công.

Chỉ với vài thao tác đơn giản xác nhận danh tính và đăng ký theo hướng dẫn của chúng tôi, hồ sơ vay của bạn sẽ được duyệt và nhận tiền ngay.

Thông tin về Lala Credit
Thông tin về Lala Credit

Ngoài ra, quy trình làm việc và xử lý nhanh chóng, thuận tiện, không rườm rà và đòi hỏi quá cao khiến khách hàng tin tưởng khi cho vay tại công ty này. Và tất nhiên bạn sẽ nhận được chế độ ưu đãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn toàn tốt tại Lala Credit.

Thông tin liên hệ của công ty cho vay Lala Credit:

 • Hotline: 1900 23 45 63
 • Trụ sở chính: Lala Credit tại 292 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Tuy đặt tại TP.HCM nhưng khách hàng ở các tỉnh thành khác vẫn có thể vay được vì công ty cho vay tài chính Lala Credit hoạt động linh hoạt, có thể chuyển tiền trực tuyến qua tài khoản ngân hàng cho khách hàng.

Ứng dụng vay tiền Lala Credit có những ưu điểm gì nổi bật?

Khi vay tiền tại Lala Credit, bạn sẽ bất ngờ vì những ưu điểm sau:

 • Công ty Lala Credit trở nên thân thiện và dễ gần khi cho khách hàng mới miễn phí 100% lãi suất cho khoản vay đầu tiên. Vay 10 trả 10, vay 100 trả 100, hoàn toàn không lãi suất. Với khoản vay không lãi suất đầu tiên, khách hàng cần lưu ý kỹ thời gian vay, nếu chậm thanh toán sẽ phải trả lãi bao nhiêu.
 • Không giới hạn khu vực, địa bàn của khách hàng, miễn là khách hàng là công dân và đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Sẽ cho vay theo hình thức tín chấp nên khách hàng không có tài sản để vay tín chấp vẫn có thể vay tại Lala Credit.
 • Chỉ cần có điện thoại thông minh kết nối Internet là bạn có thể đăng ký, hoàn tất quy trình và nhận tiền thông qua ứng dụng của Lala Credit mà không cần tốn thời gian và công sức đi lại.
 • Một ưu điểm mà ai cũng có đó là không cần chứng minh thu nhập nên các bạn sinh viên chưa có việc làm ổn định vẫn có thể vay vốn được.
 • Thủ tục vay rất đơn giản chỉ cần CMND / CCCD và tài khoản ngân hàng chính chủ để thuận tiện trong việc chuyển tiền.
 • Một trong những ưu điểm mà khách hàng luôn mong muốn đó là khi vay vốn Lala Credit không cần gọi thẩm định thông qua người thân hay bạn bè của khách hàng.
 • Hồ sơ của khách hàng sẽ được duyệt đến 99,99%, duyệt nhanh chóng và có thể nhận tiền ngay trong ngày.
 • Đặc biệt thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối 100%, không tiết lộ cho bên thứ ba.

Thông tin về các khoản vay tại H5 Lala Credit

Thông tin về các khoản vay tại H5 Lala Credit
Thông tin về các khoản vay tại H5 Lala Credit

Mọi thông tin khoản vay sẽ được tiết lộ bên dưới.

Bạn đồng hành Tín dụng Lala
Lãi suất 18%
Mức độ Đầu tiên triệu – mười triệu
Khoảng thời gian 3 – 6 tháng
Thu nhập = earnings Không yêu cầu
Phí
 • Phí thanh toán chậm
 • Phí trả trước

Hạn mức cho vay của Lala Credit

Đối với khách hàng vay lần đầu được miễn lãi 100% hạn mức vay tối thiểu là 1 triệu và tối đa là 5 triệu.

Sau khoản vay đầu tiên, khách hàng sẽ nhận được Vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần CMND với mức 1 triệu – 10 triệu cho 1 lần.

Lãi suất vay Lala Credit

Lãi suất ở mức trung bình và phù hợp với đa số người dân Việt Nam:

Ngoài lãi suất 0% lần đầu tiên, trong một năm, lãi suất tại Lala Credit không vượt quá 15% trong một năm. Đặc biệt, đối với sinh viên cần tiền trang trải cuộc sống, Lala Credit sẽ giảm 30% lãi suất trên tổng số tiền vay.

Thời hạn trả góp tại Lala Credit

Khách hàng có thể thỏa thuận với Lala Credit về thời hạn trả góp khoảng 150 – 180 ngày. Nếu quá hạn mà vẫn chưa được giải ngân, khách hàng sẽ phải chịu thêm phí phạt.

Công ty tài chính Lala Credit sẽ nhắn tin thông báo thời hạn giải ngân trước vài ngày, khách hàng lưu ý thanh toán trước thời gian đó để không phát sinh thêm chi phí.

Điều kiện cho vay của Lala Credit

Điều kiện vay tiền tại Lala Credit khá đơn giản:

 • Là công dân Việt Nam từ 18-60 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có việc làm và thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Khách hàng có CMND / CCCD / Hộ chiếu còn hiệu lực và một số giấy tờ cần thiết theo yêu cầu.
 • Tài khoản ngân hàng và số điện thoại chính chủ vẫn đang được sử dụng.

Quy trình vay chi tiết nhất tại Lala Credit

Quy trình vay chi tiết nhất tại Lala Credit
Quy trình vay chi tiết nhất tại Lala Credit

Dưới đây là chi tiết của hướng dẫn khách hàng về quy trình cho vay nhanh tại Lala Credit:

Tải xuống ứng dụng và đăng ký khoản vay

Chuẩn bị cho mình một chiếc Smartphone có kết nối Internet, tải hồ sơ vay tiền của Lala Credit về điện thoại, sau đó hoàn tất đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn.

Điền thông tin cá nhân

Lựa chọn gói vay, hạn mức vay phù hợp với điều kiện của bạn và điền đầy đủ thông tin như Họ và tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh,… một cách chính xác nhất.

Cung cấp ảnh CMND / CCCD

Chụp ảnh CMND / CCCD sắc nét, không bị vỡ, mờ ảnh để cung cấp cho công ty Lala Credit.

Chờ xác nhận thông tin và giải ngân

Sau khi xác nhận thông tin chính xác, khách hàng có thể đăng ký và chờ xác nhận và duyệt hồ sơ từ Lala Credit.

Số tiền vay có thể được nhận theo hai hình thức, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng: nhận qua tài khoản ngân hàng hoặc qua đường bưu điện. Với Lala Credit, khách hàng chỉ cần vài thao tác vay vốn đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng, chào mừng quý khách hàng của công ty tài chính Lala Credit.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Lala Credit

Công ty tài chính tín dụng Lala rất được lòng khách hàng và áp dụng các hình thức thanh toán khoản vay linh hoạt thuận tiện cho khách hàng lựa chọn:

 • Thanh toán khoản vay qua Chuyển tiền và ứng dụng thanh toán MOMO.
 • Thanh toán khoản vay qua các cửa hàng Viettel Post.
 • Thanh toán khoản vay bằng cách gửi trực tiếp qua ngân hàng gần nhất.
 • Hoặc bạn có thể thanh toán khoản vay qua iBanking.

Phí dịch vụ vay tín chấp H5 Lala.

Tại Lala Credit, ngoại trừ phí gọi đến đường dây nóng chăm sóc khách hàng sẽ bị tính phí, còn lại khách hàng sẽ miễn phí phí ​​dịch vụ. Nhưng khách hàng cần lưu ý về thời hạn trả khoản vay để tránh gây ra phí phạt và nợ nần chồng chất.

Giải đáp thông tin Lala Credit có lừa đảo khách hàng?

Sau những thông tin thất thiệt về công ty tài chính Lala Credit, khiến khách hàng đang, sắp và đã vay vốn tại công ty này hết sức hoang mang vì nhiều thông tin cho rằng đây là công ty lừa đảo, lừa đảo người dân. .

Nói có sách – mách có chứng, nhưng để có bằng chứng cho những thông tin xấu đó thì hoàn toàn không. Tại Lala Credit, chúng tôi – website lamchutaichinh.vn đã tham khảo và đánh giá, trên website của Lala Credit hiện có 0 lượt đánh giá không tốt.

Không có thông tin rằng công ty này là một công ty lừa đảo và không có đánh giá xấu trên trang web của công ty. Từ đó, khách hàng vẫn có thể tự kết luận rằng Lala Credit có an toàn hay không.

Công ty Lala Credit luôn làm việc theo uy tín, trách nhiệm và minh bạch nên không việc gì phải chỉnh sửa, xóa bỏ những bình luận, đánh giá không tốt về công ty, cho nên đó là thông tin Lala Credit lừa đảo. hoàn toàn không có, có thể là những trò lừa bịp để làm tổn hại đến hình ảnh của công ty.

Một số câu hỏi về Ứng dụng cho vay tín dụng Lala.

Dưới đây là những câu hỏi hàng đầu mà khách hàng luôn thắc mắc khi vay vốn tại công ty tài chính Lala Credit:

Nợ xấu có vay được tiền tại H5 Lala Credit không?

Đến nay, Lala Credit vẫn cho phép khách hàng có nợ xấu được vay vốn tại công ty mình.

Nợ xấu có vay được tiền tại H5 Lala Credit không?
Nợ xấu có vay được tiền tại H5 Lala Credit không?

Với sứ mệnh của công ty là giúp khách hàng có thêm kinh tế, tự tin và đứng vững trong xã hội, Lala Credit không bó hẹp điều kiện vay vốn tại công ty với những điều kiện đơn giản như:

 • Là công dân từ 18 tuổi trở lên sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có tinh thần ổn định và tự chịu trách nhiệm về những việc làm, việc làm của mình.
 • Có tài khoản ngân hàng riêng đứng tên chính chủ (dùng để chuyển tiền cho khách hàng sau khi hồ sơ được duyệt).
 • Không cần chứng minh thu nhập nhưng khách hàng vẫn nên kiếm cho mình một công việc đảm bảo trả khoản vay trước thời hạn để không phải trả thêm phí phạt.

Thời gian giải ngân tại Lala Credit là bao lâu?

Vì được biết đến là nơi xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và giải ngân nhanh chóng nên sau khi khách hàng hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của hồ sơ vay vốn Lala Credit, chỉ cần 5 phút duyệt hồ sơ, và sau 15 phút. phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản cá nhân của khách hàng, phù hợp với số tiền khách hàng chọn vay.

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Lala Credit là gì?

Công ty tài chính Lala Credit luôn tận tình trong việc chăm sóc khách hàng cũng như tư vấn giải đáp những thắc mắc của khách hàng trước khi lựa chọn vay vốn tại công ty. Vì vậy, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng tận tâm và nhiệt tình 24/7.

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Lala Credit: 1900 23 45 63

Sự kết luận

Qua bài viết lamchutaichinh.vn hi vọng đã cung cấp những thông tin chính xác nhất về công ty tài chính Lala Credit cũng như những thắc mắc về thông tin. Tín dụng Lala Lừa đảo thực sự không đến với khách hàng. Mong rằng khách hàng sẽ có cái nhìn khách quan hơn trong việc tiếp nhận thông tin nói chung và về Lala Credit nói riêng.

Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình một công ty tài chính cho vay uy tín, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

Xem Thêm  Vàng 18k Là Gì? Giá Vàng 18k Bao Nhiêu Tiền 1 Chỉ Hôm Nay?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button