Kiến Thức Tài Chính

Hướng Dẫn Đăng Ký Internet Banking Sacombank Trên Điện Thoại Mới

Lần cuối cùng, Ngân hàng Sacombank đã đưa ra nhiều dịch vụ chuyển tiền khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Trong số các dịch vụ chuyển tiền đó, Ngân hàng trực tuyến Sacombank được đông đảo khách hàng lựa chọn. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết dịch vụ này là gì? Làm thế nào để đăng ký? Làm thế nào để sử dụng nó? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Có thể bạn quan tâm:

NGÂN HÀNG INTERNET BANKING SACOMBANK LÀ GÌ?

Cụm từ “Ngân hàng trực tuyến“Không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Dịch vụ Internet Banking của Sacombank cũng không ngoại lệ. Dịch vụ Internet Banking là một trong những dịch vụ chuyển tiền, gửi tiết kiệm trực tuyến, thanh toán hóa đơn,… do ngân hàng Sacombank phát hành.

Trải nghiệm dịch vụ Internet Banking Sacombank

Dịch vụ Internet Banking Sacombank được thực hiện 24/7 thông qua phần mềm ứng dụng khi có kết nối Internet. Do đó, bạn có thể sử dụng tính năng mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến quầy giao dịch của Sacombank.

Tham khảo:

Với dịch vụ Internet Banking của Sacombank, bạn có thể chuyển tiền cho người thân, đối tác, nhân viên … một cách dễ dàng. Sau khi chuyển tiền, họ có thể rút tiền từ ATM của Sacombank qua Smartphone mà không cần đến quầy giao dịch hoặc thẻ ATM. Đây có lẽ là dịch vụ độc nhất của Sacombank mà các ngân hàng khác không thực hiện được.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ SACOMBANK TRỰC TUYẾN MỚI NHẤT

Cách đăng ký dịch vụ Internet Banking của Sacombank khá đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần đến quầy giao dịch của Sacombank để nhân viên tư vấn và hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Xem Thêm  4+ Cách Tra Cứu Khoản Vay Jaccs Nhanh Nhất Trong Năm 2022

Việc bạn đến trực tiếp quầy giao dịch của Sacombank giúp thông tin khách hàng được chính xác và rõ ràng. Để đăng ký dịch vụ Internet Banking của Sacombank, khách hàng phải đảm bảo các điều kiện sau:

Đăng ký tài khoản Internet Banking Sacombank
Đăng ký tài khoản Internet Banking Sacombank

Công dân từ đủ 15 tuổi trở lên mở tài khoản thanh toán Ngân hàng tại Sacombank.

Công dân từ đủ 15 tuổi đến dưới 18 tuổi khi mở tài khoản mới tại Sacombank cần có người bảo lãnh / bảo hộ hoặc đủ tài sản cá nhân để đảm bảo thực hiện.

Sau khi thỏa mãn các điều kiện trên, bạn mang chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đến quầy giao dịch của Sacombank. Tại đây, nhân viên sẽ hướng dẫn và đăng ký dịch vụ Ngân hàng trực tuyến Sacombank cho bạn.

Để đảm bảo dịch vụ hoạt động, bạn cần trả một khoản phí nhất định. Ban đầu, bạn sẽ được Sacombank đăng ký miễn phí dịch vụ và 3 tháng đầu tiên. Sau 3 tháng đầu tiên, bạn phải trả 40.000đ / tháng phí duy trì dịch vụ. Với mức phí này, bạn có thể trải nghiệm tất cả các tính năng hấp dẫn của các dịch vụ trực tuyến Sacombank.

CÁCH SỬ DỤNG INTERNET BANKING SACOMBANK [UPDATE 2021]

Sau khi đăng ký thành công tại các quầy giao dịch của Sacombank, bạn sẽ được nhân viên cung cấp tài khoản và mật khẩu đăng nhập. Bạn truy cập vào địa chỉ tại đây và đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu đã được cung cấp. Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể sử dụng các tính năng sau:

Có thể bạn quan tâm:

Kiểm tra số dư trên Ibanking Sacombank

Để kiểm tra số dư tài khoản, bạn cần chọn “tài khoản” trên thanh công cụ. Sau đó, bạn chọn loại tài khoản cần kiểm tra như tài khoản tiền gửi cho vay, tiền gửi có kỳ hạn hay không kỳ hạn …

Xem Thêm  Tra Cứu CMND/CCCD Online Nhanh Và Chính Xác Nhất Năm 2022
Kiểm tra số dư tại trang chủ Sacombank
Kiểm tra số dư tại trang chủ Sacombank

Cách chuyển tiền trên Ebanking Sacombank

Để chuyển tiền trực tuyến, hãy chọn “Giao dịch” trên thanh công cụ. Sau đó, bạn chọn 1 trong các tính năng chuyển tiền theo yêu cầu:

 • Chuyển tiền có hệ thống.
 • Chuyển tiền ngoài hệ thống.
 • Chuyển-nhận tiền qua điện thoại.
 • Chuyển tiền sang thẻ Visa hoặc MasterCard.
Chọn phương thức chuyển tiền thích hợp
Chọn phương thức chuyển tiền thích hợp

Cách gửi tiết kiệm trực tuyến trên Internet Banking Sacombank

Để gửi tiết kiệm trực tuyến, bạn chọn mục “tài khoản” trên thanh công cụ của Internet Banking Sacombank. Tại đây, bạn chọn hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn và nhấp vào “Mở tài khoản tiền gửi trực tuyến”. Để mở tài khoản này, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Số tiền gửi tối thiểu là 1 triệu VND.
 • Tiền lãi sẽ được cộng vào tài khoản tiền gửi đầu tháng, cuối tháng hoặc hàng tháng. Tùy theo khả năng và nhu cầu của bạn để lựa chọn hình thức phù hợp.
 • Kỳ hạn gửi linh hoạt: 1, 3, 6 tháng, 1 năm … kèm theo lãi suất.
Gửi tiết kiệm trực tuyến trên Internet Banking Sacombank đơn giản và an toàn
Gửi tiết kiệm trực tuyến trên Internet Banking Sacombank đơn giản và an toàn

Bên cạnh đó, bạn phải điền đầy đủ các thông tin để ngân hàng gửi mã OTP. Sau đó, bạn nhập mã OTP để xác nhận là giao dịch hoàn tất. Tại thời điểm này, chu kỳ gửi tiết kiệm và lãi suất bắt đầu được tính toán.

Tham khảo: Lãi suất ngân hàng Sacombank

LỊCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA NGÂN HÀNG INTERNET BANKING SACOMBANK

Trong cùng hệ thống Sacombank Online

 • Chuyển tiền trong cùng hệ thống, cùng tỉnh thành: Miễn phí
 • Các thành phố khác: 8.000đ.
 • Nhận tiền qua điện thoại: 8.000đ.
 • Chuyển khoản qua thẻ Visa: 15.000đ.
Xem Thêm  Chúc Mừng Năm Mới 2018

Ngân hàng liên ngân hàng Sacombank

 • Cùng tỉnh / thành phố: từ 25.000 – 1.500.000 đồng.
 • Các tỉnh / thành khác: từ 30.000 – 2.500.000 đồng.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ NGÂN HÀNG SACOMBANK INTERNET

Dịch vụ Ngân hàng trực tuyến sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau:

 • Giúp bạn thanh toán: thanh toán các khoản như tiền điện, tiền nước, tiền điện thoại, mua vé máy bay, …
 • Chuyển khoản: chuyển khoản trong cùng hệ thống, ngoài hệ thống 24/7.
 • Giúp bạn trả lương cho nhân viên, tích hợp thẻ tín dụng.
 • Thanh toán cho các dịch vụ trực tuyến khác.

Trên đây là thông tin chung về dịch vụ Ngân hàng trực tuyến Sacombank để bạn đọc dễ nắm bắt. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho quý khách hàng và bạn đọc đăng ký dịch vụ một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Mọi thắc mắc, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Hiện tại chúng tôi liên kết nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay trả góp với lãi suất thấp nhất, nếu bạn có nhu cầu có thể đăng ký tại đây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày, hạn mức thấp, giải ngân nhanh chóng.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button