Kiến Thức Tài Chính

Các điểm cần xem xét để chọn loại vay tiền mặt phù hợp

Những điểm cần lưu ý để chọn hình thức vay tiền mặt phù hợp

Ngày 30 tháng 11 năm 2017

Bạn không bao giờ biết khi nào những khó khăn bất ngờ sẽ phát sinh và lúc này bạn phải vay tiền mặt để đối phó.

Bạn không bao giờ biết trước khi nào những khó khăn bất ngờ sẽ phát sinh và bây giờ bạn phải đi cho vay tiền mặt để đối phó. Rất khó để ước tính bạn cần bao nhiêu, bởi vì hầu hết mọi người không hình dung được họ cần bao nhiêu. Họ hỏi mượn một số tiền mặt mà họ rất khó trả. Ví dụ, với cho vay không có bảo đảm, mọi người có quyền lựa chọn số tiền lên đến 25k. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm vay nóng cao nhất thì bạn cũng phải nghĩ cách trả nợ. Cuối cùng, nếu bạn không thể trả lại số tiền đã vay, bạn có thể dễ dàng mắc nợ.

Cân nhắc khi vay tiền mặt
Cân nhắc khi vay tiền mặt

Hãy nghĩ về tiền lương hàng tháng:

Bạn chỉ nên áp dụng cho vay tiền mặt sau khi bạn đã xem xét tiền lương hàng tháng của mình. Đối với sinh viên mới tốt nghiệp, sẽ không phải là một ý kiến ​​hay nếu bạn yêu cầu một khoản vay tiêu dùng hoặc bất kỳ lựa chọn nào khác. Họ mới bắt đầu làm việc và kiếm được ít hơn một người chuyên nghiệp. Một khi họ đã làm việc nhiều năm và có một số tiền tiết kiệm trong ngân hàng, họ sẽ cân nhắc vay với lãi suất cao nhất. Vì vậy, cân nhắc mức lương hàng tháng của bạn là điều cần thiết trước khi bạn nghĩ đến một khoản vay.

Số tiền bạn muốn:

Có một số điểm thú vị cần xem xét khi nghĩ về các con số cho vay tiền mặt bạn muốn. Bạn có thể đánh giá tín dụng của mình và số tiền bạn muốn vay, không chỉ phụ thuộc vào mức lương hàng tháng mà còn phụ thuộc vào các yếu tố khác. Vì vậy, hãy nhớ cân nhắc những điểm này trước khi nộp đơn cho vay nhanh.

• Nếu bạn là người kiếm tiền duy nhất trong nhà, hãy suy nghĩ về tiền một cách khôn ngoan. Hãy nhớ rằng ngoài việc trả số tiền vay, bạn cũng cần nghĩ đến những nhu cầu thiết yếu hàng ngày của mình. Vì vậy, suy nghĩ về những điểm này trước sẽ giúp bạn lựa chọn số tiền vay tốt hơn.

• Bạn có gặp khó khăn nào về sức khỏe cần cân nhắc và phải dùng thuốc hàng ngày không? Nếu vậy, điều đó có nghĩa là một phần lớn tiền lương của bạn sẽ chuyển đến đó. Bạn nên tính toán chi phí y tế để đánh giá số tiền bạn đã tiết kiệm được. Sau đó, chọn số tiền vay phù hợp với nhu cầu của bạn.

• Bạn có con nhỏ và phải xem xét học phí và các chương trình giảng dạy khác? Nếu vậy, bạn không thể chọn mức vay cao nhất nếu mức lương của bạn không cho phép. Bạn cần phải loại trừ tất cả những điểm này trước rồi mới tính số tiền tiết kiệm được. Sau đó tính số tiền bạn cần vay.

Kiểm tra thời hạn trả nợ:

Điều quan trọng là bạn phải kiểm tra độ dài của khoản vay để đáp ứng nhu cầu của bạn. Đối với mặt hàng cho vay không có bảo đảm nhỏ, bạn có 7 đến 30 ngày để hoàn trả số tiền. Ngày này chỉ được tính bởi người cho vay, tùy thuộc vào số tiền cho vay. Khoản vay sẽ được tính lãi 1% mỗi ngày.

Xem Thêm  5+ Cách chuyển tiền Agribank trên điện thoại miễn phí chỉ 5 phút

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button