Kiến Thức Tài Chính

Buff là gì? Buff Có lừa đảo không? Có nên đầu tư vào Buff không?

Gần đây trên thị trường xuất hiện một ứng dụng đầu tư trực tuyến với khả năng sinh lời cực cao dành cho các bạn trẻ có thể đầu tư từ một số tiền nhỏ. Tuy nhiên, vì là hình thức mới nên nhiều người vẫn còn đắn đo và chưa hiểu hết về cách đầu tư và rút tiền tại Buff. Vì thế Buff là gì?? Ứng dụng này hoạt động có uy tín không?

Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Buff là gì?

Buff là ứng dụng di động giúp bạn yên tâm tích lũy tài sản thông qua các sản phẩm đầu tư tài chính với lãi suất tốt hơn và kỳ hạn linh hoạt hơn ngân hàng.

Buff là gì?

Thông tin:

Tiền gửi Đánh bóng Người gửi tiền ngân hàng
Lãi suất không kỳ hạn 4% 0,1% -0,5%
Lãi suất có kỳ hạn 6,8% -9,6% 3,4-7,3%.

Buff ra đời với sứ mệnh giúp các nhà đầu tư nhỏ lẻ không được các tổ chức tài chính chú trọng có thể tiếp cận với nhiều hình thức đầu tư và tích lũy tài chính (bên cạnh gửi tiết kiệm ngân hàng). lãi suất cao khác dễ dàng và linh hoạt hơn.

Tính hợp pháp của Buff

Công ty Cổ phần Buff Fintech hoạt động theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0109615121 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp lần đầu ngày 28 tháng 4 năm 2021. Trụ sở chính tại số 63/5 Cổ Linh, Long Thành. Quận Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

5 ưu điểm vượt trội chỉ có tại Buff

Hãy cùng điểm qua 5 ưu điểm vượt trội chỉ có tại Buff:

 • Lãi suất tốt hơn và kỳ hạn linh hoạt hơn gửi tiết kiệm ngân hàng lên đến 3,4% / năm.
 • Bạn có thể đầu tư từ 50.000 VND. Đây là cơ hội đầu tư rất tốt cho các bạn trẻ ít vốn hoặc khó khăn về tài chính có thêm nguồn thu nhập thụ động.
 • Đưa ra giải pháp quản lý tài sản thông minh, hình thành thói quen tiết kiệm, tối ưu nguồn tiền nhàn rỗi.
 • Cách thức đăng ký tham gia đầu tư đơn giản, dễ dàng nạp rút tiền mọi lúc mọi nơi.
 • Có cả phiên bản web và phiên bản ứng dụng di động để người tham gia đầu tư dễ dàng theo dõi và quản lý tiền của mình.

Các giải pháp đầu tư và linh hoạt có lợi nhuận cao tại Buff

Gói B-Flex: Rút tiền bất cứ lúc nào

Tích lũy linh hoạt (B-Flex) là sản phẩm tài chính hướng đến người dùng có tiền nhàn rỗi không thời hạn, muốn có nơi gửi tiền vừa an toàn vừa sinh lời hơn so với tài khoản tiết kiệm truyền thống. hệ thống

 • Lãi suất thực nhận 4% / năm
 • Rút tiền miễn phí bất cứ lúc nào mà vẫn được hưởng đầy đủ lãi suất
 • Đảm bảo giao dịch an toàn nhờ cấu thành chứng chỉ quỹ mở, chứng chỉ tiền gửi và tiền gửi không kỳ hạn từ MBBank, Techcombank

Gói B-Flex: Rút tiền bất cứ lúc nào
Gói B-Flex: Rút tiền bất cứ lúc nào

Gói B-Long: Lãi suất vượt trội lên đến 9,6% / năm

Sản phẩm tích lũy kỳ hạn cố định (1-18 tháng), phù hợp để người dùng gửi tiết kiệm trong một khoảng thời gian nhất định, tích lũy an toàn với nhiều ưu đãi và khả năng sinh lời tốt hơn so với Gói Linh hoạt (B-Flex).

 • Lãi suất vượt trội lên đến 9,6% / năm
 • Tích lũy tối thiểu chỉ từ 50.000 VND
 • Đảm bảo giao dịch an toàn do có sổ tiết kiệm của Ngân hàng TMCP Quân đội, trái phiếu doanh nghiệp do Chứng khoán Tiên Phong phát hành và kiểm toán bởi EY

Thông tin về lãi suất gói B-Long:

Gói tích lũy Thời gian Lãi suất Tích lũy tối thiểu
Gói Bạn bè Mới 6.8 1 tháng 6,8% / năm 50.000 vnđ
Gói dài B 3Meta 3 tháng 7,4% / năm 5.000.000 vnđ
Gói B-Dài 3M 7.7 3 tháng 7,7% / năm 1.000.000 VND
Gói B-Dài 6M 6 tháng 8 năm 50.000 vnđ
Gói B-Dài 12M 12 tháng 9% / năm 50.000 vnđ
Gói B-Dài 18M 18 tháng 9,6% / năm 10.000.000 vnđ

Buff có lừa đảo khách hàng không?

Buff có lừa đảo khách hàng không? Dưới đây là những lý do bạn có thể yên tâm khi đầu tư vào Buff:

 • Công ty Cổ phần Fintech BUFF được cấp phép đăng ký kinh doanh và chịu sự quản lý trực tiếp của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội.
 • Được kiểm toán hàng năm bởi Ernst & Young, một trong bốn công ty kiểm toán lớn nhất thế giới.
 • Hợp tác với TVFM để xây dựng và phát triển các sản phẩm đầu tư với lãi suất cố định với mục tiêu đảm bảo an toàn tối đa với đồng tiền của người sử dụng, đồng thời tạo ra khả năng sinh lời cao, ổn định và bền vững.
 • Sản phẩm được đảm bảo bằng Chứng chỉ tiền gửi, Chứng chỉ quỹ mở, Tiền gửi không kỳ hạn tại Techcombank và MBBank, Trái phiếu doanh nghiệp và được phát hành bởi các tổ chức tài chính uy tín như VNDIRECT, Mirae Asset Securities. , Chứng khoán PSI (thành viên của Tập đoàn Quốc gia Việt Nam – PVN), Chứng khoán Tiên Phong, Chứng khoán Thiên Việt…

Bạn có nên đầu tư vào Buff không?

Những khách hàng có số lượng tài sản ít, không được giới thiệu hoặc không được tiếp cận cơ hội đầu tư, tích lũy tiền sinh lời cao thì nên đầu tư vào Buff. Đối với những khách hàng đã có kiến ​​thức, kinh nghiệm và số vốn lớn thì việc tham gia Buff là không phù hợp.

Hướng dẫn đầu tư và tích lũy linh hoạt tại Buff

Để nạp tiền tại Buff, vui lòng xem hướng dẫn trong Video sau:

Tải xuống ứng dụng và trải nghiệm ngay bây giờ:

Một số khoản phí khi đầu tư vào Buff

Hiện tại, Buff không tính phí cho các sản phẩm tích lũy và không thu bất kỳ khoản phí nào, bao gồm phí gửi / rút tiền và phí duy trì tài khoản. Điều này giúp khách hàng có thêm một khoản hàng tháng để tiếp tục tích lũy và đầu tư.

Tuy nhiên, chuyển khoản qua trung gian có thể phải trả phí. Phí này không do Buff thu và không có trong biểu phí Buff. Các phương thức thanh toán khác nhau có thể có phí khác nhau và phí có thể là 2% khi gửi tiền qua Momo, hoặc chuyển khoản thủ công là miễn phí.

Lưu ý rằng một số sản phẩm Buff mới có thể bị tính phí trong tương lai. Biểu phí cụ thể sẽ được thông báo cho người dùng trước khi thực hiện giao dịch.

Kể từ ngày 01/10/2022, Buff sẽ tự động khấu trừ 5% thuế thu nhập cá nhân trên lợi nhuận (lãi) mà khách hàng nhận được khi rút tiền.

Sự kết luận

Buff là gì? Buff được đánh giá là kênh đầu tư vốn an toàn, lãi suất tốt hơn nhiều so với gửi tiết kiệm ngân hàng truyền thống hiện nay. Ứng dụng Buff phù hợp với những nhà đầu tư trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm, kiến ​​thức và chưa có nhiều vốn, có cơ hội kiếm tiền từ thu nhập thụ động.

Thông tin được chỉnh sửa bởi lamchutaichinh.vn

Xem Thêm  Thẻ Visa Debit là gì? Ngân hàng nào mở thẻ Visa Debit tốt nhất?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button