Kiến Thức Tài Chính

Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA Của Nước Nào? Có Lừa Đảo Không?

Các công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ ngày càng xuất hiện nhiều và liên tục giới thiệu các hoạt động hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng. Một trong những công ty bảo hiểm không thể không nhắc đến là TCA. Vì thế Bảo hiểm nhân thọ TCA là gì?? Và những câu hỏi và tin đồn xung quanh vụ lừa đảo của TCA có phải là sự thật? Hãy cùng BankCredit tìm hiểu chi tiết cụ thể qua bài viết dưới đây.

Bảo hiểm Nhân thọ TCA là gì?

TCA – viết tắt của Techcom Advisorsthành lập năm 2014. Đây là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý tài chính cũng như dịch vụ tài chính giá trị gia tăng hàng đầu Việt Nam.

Bảo hiểm Nhân thọ TCA là gì?

Bên cạnh đó, TCA còn được biết đến là công ty đầu tiên tại Việt Nam trở thành đại lý cho các công ty bảo hiểm nhân thọ khác.

Có thể nói TCA không phải là bảo hiểm nhân thọ mà chỉ là cầu nối liên kết các tổ chức. Các công ty bảo hiểm lớn trên thế giới hay tại Việt Nam đến với khách hàng Việt Nam. Không những thế, TC Advisors còn là đối tác tư vấn cho những khách hàng quan tâm đến các sản phẩm tài chính cá nhân của Techcombank.

Bảo hiểm Nhân thọ TCA của Quốc gia nào?

TC Advisors được dẫn dắt bởi một cố vấn tài chính giàu kinh nghiệm đến từ Kazakhstan. Công ty TCA là công ty con của Techcombank nên đây là công ty của Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ TCA cung cấp những gói nào?

Là đơn vị liên kết chặt chẽ với các công ty bảo hiểm uy tín. Bảo hiểm nhân thọ TCA đã cho ra đời nhiều gói sản phẩm với tính đa dạng và tính ứng dụng cao cho hầu hết các đối tượng khách hàng. Hãy xem đó là những gói nào:

Xem Thêm  ACS Việt Nam là gì? ACS có cho vay tiền mặt trả góp không?

Tổng quát. Bảo hiểm nhân thọ

Generali là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới tại Ý. Generali luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của hiện tại và tương lai như: Sức khỏe, tiết kiệm, thu nhập, rủi ro,… Bảo hiểm Generali cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cá nhân được thiết kế riêng cho khách hàng. trên thị trường Việt Nam.

Tham khảo: Bảo hiểm nhân thọ Generali có phải là trò lừa đảo không?

Bảo hiểm nhân thọ Hanwha

Hanwha Life Insurance là công ty con của tập đoàn Hanwha – một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc. Hanwha Life Việt Nam chính thức hoạt động từ năm 2008. Và đã vươn lên trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ có nền tảng tài chính mạnh nhất Việt Nam.

Các gói sản phẩm Hanwha Life cung cấp như: Y tế, giáo dục, tiết kiệm, hưu trí, đầu tư, …

Tham khảo: Bảo hiểm nhân thọ Hanwha lừa đảo?

Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam

Sun Life Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Sun Life Financial. Một trong những tập đoàn bảo hiểm chất lượng hàng đầu thế giới.

Sun Life gắn liền với các gói dịch vụ như: Hưu trí, du học, đầu tư, rủi ro,… Và đã vươn lên trở thành công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam năm 2018.

Bảo hiểm phi nhân thọ Liberty

Liberty là công ty bảo hiểm đa ngành lớn thứ 3 tại Mỹ. Bên cạnh các gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân, công ty này còn nằm trong top những công ty bảo hiểm tài sản và rủi ro lớn nhất thế giới.

Xem Thêm  Chứng Chỉ Tiền Gửi Là Gì? Có Gì Khác So Với Sổ Tiết Kiệm?

Điều làm nên sự khác biệt của bảo hiểm phi nhân thọ Liberty so với các công ty bảo hiểm nhân thọ khác là họ cung cấp các gói sản phẩm dành riêng cho người Việt Nam như xe máy, ô tô, xe tải, v.v.

Bảo hiểm nhân thọ TCA có phải là đa cấp không?

Có nhiều người cho rằng bảo hiểm nhân thọ TCA là dịch vụ bảo hiểm đa cấp, khi tham gia rất dễ bị lừa. Tuy nhiên, trên thực tế, bảo hiểm TCA luôn hoạt động theo quy định của pháp luật. Và không có các hoạt động đa cấp như lời đồn đại.

Bản chất của TCA là một tổng đại lý bảo hiểm. Không chỉ bán sản phẩm cho một công ty mà có thể bán sản phẩm của nhiều công ty bảo hiểm khác nhau.

Sự thật Bảo hiểm Nhân thọ TCA có phải là một trò lừa đảo?

Bên cạnh tin đồn công ty đa cấp TCA vẫn có tin đồn TCA lừa đảo khách hàng. Với sự lớn mạnh liên kết các công ty bảo hiểm quốc tế, có thể khẳng định chắc chắn rằng bảo hiểm nhân thọ TCA không hề lừa dối khách hàng.

TCA luôn đảm bảo hoạt động theo đúng quy định của nhà nước
TCA luôn đảm bảo hoạt động theo đúng quy định của nhà nước

Tất cả các sản phẩm bảo hiểm mà TCA làm đại lý đều được hưởng quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm và được bảo vệ bởi chính Techcom Advisor. Vì vậy bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng TCA.

Bạn Có Nên Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA?

Vì sự an toàn và uy tín mà công ty TCA mang lại. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn TCA là người bạn đồng hành.

Xem Thêm  Tổng đài Vietcombank - Hotline CSKH Ngân Hàng VCB 24/7

Khi tham gia bảo hiểm tại TCA, khách hàng sẽ được bảo vệ sản phẩm và được TCA bảo vệ quyền lợi. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt sẽ luôn hỗ trợ khách hàng trong những tình huống khó khăn.

Kênh Liên hệ Hỗ trợ Chăm sóc khách hàng Công ty Bảo hiểm TCA

Khi bạn gặp sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của TCA qua các kênh sau:

  • Địa chỉ: Lầu 16, tòa nhà TNR, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Q.1, TP. HCM.
  • Điện thoại: 028.7300.9666
  • Email chăm sóc khách hàng: info@tca.com.vn
  • Trang web: https://tca.com.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/tca.bhnt/

Sự kết luận

Đây là thông tin cần thiết để bạn tham khảo TCA. bảo hiểm nhân thọ. Hi vọng bài viết đã mang đến cho các bạn cái nhìn tổng thể và đơn giản nhất về quá trình hình thành. Cách thức hoạt động và những sản phẩm và dịch vụ mà TC Advisors cung cấp. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button