Kiến Thức Tài Chính

Bảo hiểm Generali lừa đảo? Có nên mua bảo hiểm Generali?

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu bảo hiểm nhân thọ khác nhau. Trong đó, Generali là một trong những công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu do Vietnam Report đánh giá. Tuy nhiên, có nhiều tin đồn cho rằng Generali đang lừa đảo khách hàng? Vì vậy, sự thật là gì? Bạn có nên mua bảo hiểm Generali? không?

Xem thêm:

Giới thiệu về Generali. Công ty bảo hiểm

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali có An toàn và Uy tín không? Khách hàng cần tìm hiểu thông tin chi tiết về công ty bảo hiểm trước khi đăng ký mua bảo hiểm đó.

Bảo hiểm Generali của Quốc gia nào?

Generali là tập đoàn bảo hiểm nổi tiếng tại Ý được thành lập từ năm 1831. Sau gần 170 năm xây dựng và phát triển, Generali đã trở thành một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới. Tính đến nay, Generali đã có chi nhánh tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, có hệ thống hơn 71.000 nhân viên và phục vụ 61 triệu khách hàng.

Theo báo cáo, tổng doanh thu năm 2018 đạt 67 tỷ USD. Theo đánh giá của MIT Technology Review, Generali nằm trong top 50 công ty thông minh nhất thế giới và top 100 công ty tăng trưởng mạnh nhất năm 2017.

Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam

Công ty Bảo hiểm Generali Việt Nam là công ty con của Tập đoàn Generali, được thành lập ngày 20/04/2011 với vốn điều lệ 4852 tỷ đồng. Sau 10 năm phát triển trên thị trường, Generali đã có hơn 300.000 khách hàng và hơn 60 đại lý, công ty con trên toàn quốc, nằm trong top 10 công ty bảo hiểm có doanh thu lớn nhất Việt Nam.

Tổng quát. Các gói bảo hiểm

Tôi cần mua một gói Generali
Tổng quát. sản phẩm bảo hiểm

Công ty Bảo hiểm Generali đã chia các gói bảo hiểm thành 3 phân khúc: bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm bổ sung và bảo hiểm nhóm.

Gói bảo hiểm con người

Các sản phẩm trong gói bảo hiểm cá nhân bao gồm:

 • Sản phẩm VITA – An cư lạc nghiệp: Đây là sản phẩm giúp khách hàng hoạch định trước cho tương lai để tránh rủi ro.
 • Sản phẩm VITA – Sống thịnh vượng: Khách hàng được bảo vệ sức khỏe và đầu tư sinh lời với 4 quỹ liên kết đơn.
 • Sản phẩm VITA – Sống lạc quan: Bảo hiểm bảo vệ người trụ cột trong gia đình trước những rủi ro, biến cố có thể xảy ra trong tương lai. Người trụ cột gia đình có chuyện gì xảy ra thì kinh tế gia đình mới ổn định.
 • Sản phẩm VITA – Tự tin sống: Bảo vệ và tích lũy tài chính cho bản thân để thực hiện những dự định, ước mơ trong tương lai.
 • Sản phẩm VITA – Sống vui: Bảo vệ khách hàng trước những tai nạn nghiêm trọng, bệnh hiểm nghèo và tử vong.
Xem Thêm  Mirae Asset Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Có Nên Vay Tiền Không?

Gói bảo hiểm nhóm

Gói bảo hiểm nhóm dành cho các doanh nghiệp tham gia nhằm bảo vệ quyền lợi cho nhân viên công ty thông qua các sản phẩm như:

 • Bảo hiểm tử vong và tàn tật do tai nạn.
 • Bảo hiểm hỗ trợ thu nhập khi nhân viên nghỉ việc do ốm đau, bệnh tật.
 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí cho người lao động khi ốm đau để họ có thể tiếp cận với sự điều trị tốt nhất.
 • Bảo hiểm sức khỏe và tài chính cho nhân viên trước rủi ro, tai nạn và thương vong.
 • Bảo hiểm nhân thọ nhóm nhằm bảo đảm tài chính cho nhân viên và người thụ hưởng trong trường hợp nhân viên không may qua đời hoặc thương tật vĩnh viễn.

Các gói bổ sung

Các gói bảo hiểm bổ sung nhằm bảo vệ quyền lợi toàn diện của khách hàng như:

 • Bảo hiểm hỗ trợ tài chính.
 • Bảo hiểm tử vong và tàn tật do tai nạn.
 • Bảo hiểm hỗ trợ y tế.
 • VITA – sức khỏe vàng.
 • Hỗ trợ phí bảo hiểm.
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và miễn lệ phí khi bệnh hiểm nghèo.

Công ty Bảo hiểm Generali Lừa đảo Có Đúng Không?

Tôi cần mua một gói Generali
Bảo hiểm Generali Việt Nam có lừa đảo không?

Trên thị trường có tin đồn bảo hiểm Generali lừa đảo. Theo xác minh, tin đồn thất thiệt có thể do đối thủ cạnh tranh, hoặc do nhân viên tư vấn không tham khảo kỹ về hợp đồng, điều khoản khiến khách hàng có nhiều hiểu lầm, tranh chấp về quyền lợi. Ngoài ra, bảo hiểm Generali hoạt động minh bạch, rõ ràng và có uy tín hàng đầu trên thị trường.

Xem Thêm  7+ Cách tiết kiệm tiền Lương 5 triệu/tháng KHÔNG NÊN bỏ qua

Hãy cùng tìm hiểu kỹ những nguyên nhân vì sao lại có thông tin Bảo hiểm Generali lừa đảo.

Tư vấn không chuyên nghiệp

Trong trường hợp thứ nhất, nếu thực sự thái độ hoặc sự thiếu chuyên môn của nhân viên công ty là nguyên nhân khiến khách hàng có trải nghiệm không tốt với công ty bảo hiểm thì lỗi hoàn toàn nằm ở phía công ty đã không quản lý và đào tạo tốt cho nhân viên của nó.

Vì vậy, công ty bảo hiểm phải có trách nhiệm giải quyết dứt điểm những vấn đề mà khách hàng gặp phải, quan trọng nhất là phải đưa ra những hình thức kỷ luật thích đáng đối với nhân viên để tránh những trường hợp tương tự xảy ra. xảy ra ảnh hưởng đến uy tín của công ty nói chung.

Chủ quan của khách hàng

Có một nguyên tắc mà người tham gia bảo hiểm nào cũng phải biết, đó là không bao giờ ký bất kỳ hợp đồng bảo hiểm nào khi chưa thực sự hiểu hết các điều khoản có trong đó. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp người tham gia chưa đọc kỹ điều khoản bảo hiểm đã vội vàng ký.

Điều này sẽ rất dễ dẫn đến những mâu thuẫn trong tương lai giữa công ty bảo hiểm và khách hàng, nhất là trong trường hợp khách hàng không được hưởng bảo hiểm vì những trường hợp loại trừ.

Do ý đồ xấu từ bên thứ 3

Bên thứ ba trong trường hợp này có thể là các đại lý giả danh công ty bảo hiểm để lừa đảo hoặc các doanh nghiệp đối thủ tung tin đồn thất thiệt nhằm hạ uy tín của công ty.

Bạn có nên mua bảo hiểm Generali? Bảo hiểm Generali có tốt không?

Bảo hiểm Generali được đánh giá là bảo hiểm uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, nằm trong top 6 công ty bảo hiểm lớn nhất. Generali có nhiều đại lý và chi nhánh trên toàn quốc nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Xem Thêm  Bảo Hiểm AIA Lừa Đảo Có Phải Là Sự Thật Không? Có Nên Mua Không?

Ngoài ra, Generali có nhiều loại sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu và thu nhập của khách hàng. Các gói bảo hiểm toàn diện và uy tín 100%, đảm bảo chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng đúng như hợp đồng lên đến 400 tỷ đồng.

Hãy cùng điểm qua một số thành tựu mà bảo hiểm Generali đã đạt được để hiểu rõ hơn tại sao bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ Generali:

 • Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu trong Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em
 • Đứng thứ 6 trong top 10 công ty bảo hiểm có doanh thu cao nhất
 • Thương hiệu xuất sắc 2017
 • Giải thưởng Rồng Vàng 2017
 • Công ty bảo hiểm có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam 2017, 2018
 • Công ty bảo hiểm sáng tạo nhất Việt Nam 2018

Những Lưu Ý Khi Gia Nhập Generali. Bảo hiểm nhân thọ

Để tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có, khách hàng khi tham gia bảo hiểm Generali cần lưu ý những điều sau:

 • Tìm hiểu thêm về đại lý bảo hiểm của bạn. Kiểm tra số nhân viên của đại lý. Yêu cầu biên lai khi thanh toán phí bảo hiểm. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh bảo hiểm để được tư vấn.
 • Chú ý đọc kỹ từng điều khoản bảo hiểm, lưu ý lãi suất bảo hiểm.

Tổng quát. Thông tin hỗ trợ bảo hiểm

Thông tin liên hệ hỗ trợ bảo hiểm Generali là:

 • Địa chỉ: Lầu 17, tòa nhà A&B, 76 Lê Lai, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1900 96 96 75.
 • Email: info@generali-life.com.vn

Sự kết luận

Thông tin chi tiết trong bài đã giúp trả lời câu hỏi Bạn có nên mua bảo hiểm Generali? không? Bảo hiểm này thuộc tập đoàn bảo hiểm Ý. Với sản phẩm và dịch vụ đa dạng, Generali đã được nhiều khách hàng tin tưởng và gắn bó nhằm đảm bảo lợi ích sức khỏe và tài chính cho cá nhân và gia đình.

Thông tin được biên tập bởi: lamchutaichinh.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button